Quyền hạn và trách nhiệm của Trợ lý Nghiệp vụ

6/24/2022 2:42:24 PM

QUYỀN HẠN TRÁCH NHIỆM CỦA TRỢ LÝ NGHIỆP VỤ

Quản lý hồ sơ về công tác nghiệp vụ của khoa.

- Trưởng khoa

- Phó trưởng khoa

Đề xuất các ý kiến liên quan đến hoạt động nghiệp vụ của khoa như: lập kế hoạch rèn luyện nghiệp vụ năm học, tổ chức thi nghiệp vụ sư phạm cho SV cấp khoa, đề xuất cử cán bộ có phương pháp giảng dạy tham gia trực tiếp việc rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho SV, …

Theo dõi thường xuyên việc rèn luyện nghiệp vụ sư phạm của SV trong khoa, báo cáo lãnh đạo.

Quản lý kết quả kiến tập, thực tập của SV trong khoa.

Tổng kết, báo cáo kết quả kiến tập, thực tập, thông báo cho SV và báo cáo cho trưởng khoa.

Đề xuất khen thưởng, kỷ luật SV trong công tác rèn luyện nghiệp vụ sư phạm.

Lập lịch hàng tuần, hàng tháng về công tác nghiệp vụ của khoa theo kế hoạch chung của trường.

- Trưởng khoa

- Phó trưởng khoa

Lập kế hoạch kiến tập, thực tập rèn nghề cho SV hàng năm và tổ chức các hoạt động theo kế hoạch.

Triển khai công tác rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho SV theo kế hoạch đã được nhà trường phê duyệt. Làm báo cáo sơ kết, tổng kết công tác kiến tập, thực tập rèn nghề trình BCN khoa và nhà trường theo yêu cầu.

Lập danh sách SV tham gia đầy đủ và không tham gia đầy đủ các buổi rèn luyện nghiệp vụ sư phạm báo cáo trưởng khoa, phối hợp với giáo vụ và quản sinh cử lý.

Lập danh sách SV đạt thành tích cao trong các hội thi nghiệp vụ sư phạm giỏi cấp khoa và cấp trường, báo cáo với trưởng khoa, phối hợp với quản lý thi đua và quản sinh kịp thời khen thưởng.