Quyền hạn và trách nhiệm của Trợ lý Nghiên cứu khoa học

6/24/2022 2:41:30 PM

QUYỀN HẠN TRÁCH NHIỆM CỦA TRỢ LÝ

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Theo dõi tiến độ thực hiện đề tài NCKH cấp cơ sở của các thành viên trong khoa.

- Trưởng khoa

- Phó trưởng khoa

Đề xuất các ý kiến liên quan đến hoạt động khoa học của khoa như: lập kế hoạch khoa học năm học, lịch bảo vệ đề tài cấp khoa, đề nghị thành viên tham gia hội đồng khoa học thẩm định các đề tài cấp khoa…

Yêu cầu cán bộ trong khoa nộp hồ sơ khoa học, bài viết cho tập san hoặc bài cho hội thảo… đúng thời hạn.

Quản lý hồ sơ khoa học, kết quả nghiên cứu của giảng viên và sinh viên trong khoa.

Tổng kết, báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học của khoa cho trưởng khoa và nộp hồ sơ khoa học cần thiết cho phòng QLKH và HTQT.

Đề xuất khen thưởng, kỳ luật CBSV, SV khi không thực hiện đúng công tác, nhiệm vụ được giao.

Cập nhật tài liệu về công tác nghiên cứu khoa học của đơn vị. Copy và phân phối tài liệu khoa học của khoa.

- Phòng QLKH và HTQT

- Trưởng khoa

- Phó trưởng khoa

Triển khai công tác nghiên cứu khoa học của khoa theo hướng dẫn của nhà trường.

Lập kế hoạch NCKH hàng năm và tổ chức thực hiện kế hoạch đúng tiến độ, yêu cầu.

Lập báo cáo kế hoạch, báo cáo sơ kết và tổng kết công tác NCKH của khoa theo yêu cầu.

Đề xuất khen thưởng, kỷ luật CBVC, SV khi không thực hiện đúng công tác, nhiệm vụ khoa học được giao.