Quyền hạn và trách nhiệm của Trợ lý Giáo vụ

MỨC QUYỀN HẠN

BÁO CÁO

1.

Giúp lãnh đạo Khoa thực hiện các nhiệm vụ trong lĩnh vực đào tạo, bao gồm: công tác giáo vụ và công tác thí vụ.

- Trưởng khoa.

- Phó trưởng khoa.

1.

Giúp lãnh đạo Khoa trong công tác giáo vụ, bao gồm: lập kế hoạch giảng dạy, xác định tên học phần; trực tiếp hoặc thông tin để phòng đào tạo lập thời khóa biểu…

1.

Giúp lãnh đạo Khoa trong công tác thí vụ bao gồm: xây dựng lịch thi, phân công chuyên môn coi thi, làm công tác nghiệp vụ thi trong các kì thi học phần, theo dõi CB-GV coi thi đúng lịch; yêu cầu các BM, các GV chấm và nộp bảng điểm đúng thời hạn; nhập điểm thi, tổng kết, báo cáo kết quả điểm số, thông báo cho sinh viên và báo cáo cho phòng đào tạo. Quản lý điểm, kết quả học tập của SV trong khoa.

1.

Xử lý các văn bản từ phòng Đào tạo liên quan đến lĩnh vực phụ trách.

TRÁCH NHIỆM

MỨC TRÁCH NHIỆM

BÁO CÁO

1.

Lập kế hoạch triển khai việc đăng ký học phần và điều chỉnh học phần của sinh viên chính quy theo kế hoạch chung của trường và của khoa.

- Trưởng khoa.

- Phó trưởng khoa.

1.

Lập thời khóa biểu, bố trí phòng học, thông báo việc dạy và học cho sinh viên và giảng viên trong khoa.

1.

Điều chỉnh lịch giảng dạy cho phù hợp và thông báo kịp thời cho sinh viên biết khi giảng viên có việc đột xuất thay đổi.

1.

Lập danh sách SV đủ điều kiện dự thi, không đủ điều kiện dự thi và danh sách lên lớp báo cáo với trưởng khoa.

1.

Chịu trách nhiệm quản lí và làm điểm các môn học một cách chính xác, đúng quy chế.

1.

Quản lý việc lên lớp của GV theo thời khóa biểu, có trách nhiệm đưa điểm thi lên mạng đúng thời hạn, khoa học.

Trưởng khoa

Ghi chú:

• Mức 1: Được quyền thực hiện sau đó thông báo cho các cấp hữu quan nếu cần thiết và chịu trách nhiệm hoàn toàn.
  • Mức 2: Được quyền thực hiện sau đó báo cáo lại cho cấp trên trực tiếp hay các cấp hữu quan và chịu trách nhiệm trước cấp trên.
  • Mức 3: Phải xin ý kiến cấp trên trực tiếp trước khi thực hiện và chịu trách nhiệm liên quan.