Quyền hạn và trách nhiệm của Ban chủ nhiệm khoa

3/14/2022 4:18:05 PM

I. Trưởng khoa: PGS.TS. Nguyễn Hữu Hậu

1- Lãnh đạo toàn diện các lĩnh vực công tác của đơn vị bằng việc xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch, nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị do nhà trường giao phó; thực hiện theo kế hoạch dài hạn, trung hạn và ngắn hạn.

2- Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong lãnh đạo khoa, chỉ đạo và kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của từng thành viên trong lãnh đạo đơn vị.

3- Chỉ đạo các trưởng Bộ môn xây dựng kế hoạch và phân công chuyên môn nhằm đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, bảo đảm chất lượng đào tạo và phát triển chất lượng đội ngũ.

4- Chỉ đạo các trợ lý xây dựng và thực hiện kế hoạch theo lĩnh vực được phân công.

5- Quản lý trực tiếp một số lĩnh vực gồm: tổ chức cán bộ, đào tạo, ISO.

6- Tham mưu với nhà trường về chiến lược phát triển đơn vị; liên kết đào tạo hoặc đề xuất mở ngành mới

7- Chịu trách nhiệm chính trong xây dựng, bổ sung và thực hiện kế hoạch vĩ mô của đơn vị.

8- Chịu trách nhiệm chính về kết quả thực hiện các lĩnh vực công tác được phân công.

9- Chịu trách nhiệm liên đới về việc thực hiện các nội dung kế hoạch vi mô và mọi hoạt động diễn ra trong đơn vị.

10- Chịu trách nhiệm liên đới về việc thực hiện các nội dung kế hoạch có liên quan đến đơn vị khác.

II. Phó Trưởng khoa: TS. Lê Thị Thu Bình

2- Chỉ đạo các trợ lý xây dựng và thực hiện kế hoạch theo lĩnh vực được phân công.

3- Quản lý trực tiếp công tác nghiên cứu khoa học, nghiệp vụ của đơn vị.

4- Chịu trách nhiệm chính trong xây dựng, bổ sung và thực hiện kế hoạch vĩ mô của đơn vị.

5- Chịu trách nhiệm chính về kết quả thực hiện các lĩnh vực công tác được phân công.

6- Chịu trách nhiệm liên đới về việc thực hiện các nội dung kế hoạch vi mô và mọi hoạt động diễn ra trong đơn vị.

7- Chịu trách nhiệm liên đới về việc thực hiện các nội dung kế hoạch có liên quan đến đơn vị khác.

8- Báo cáo kết quả công việc thuộc lĩnh vực được giao.

III. Phó trưởng khoa: TS. Đỗ Hoàng Mai

3- Quản lý trực tiếp công tác người học và ĐBCL.

4- Báo cáo kết quả công việc thuộc lĩnh vực được giao.

III. Trưởng, phó các Bộ môn:

1- TS. Lê Thị Hiền – Trưởng Bộ môn Ngữ Văn

2- TS. Đỗ Hoàng Mai – Trưởng Bộ môn Toán