Phân công nhiệm vụ Lãnh đạo khoa Giáo dục Tiểu học.

6/29/2023 8:01:50 AM

Căn cứ Nghị quyết số 04/NQ-HĐT ngày 09/6/2020 của Hội đồng trường Trường Đại học Hồng Đức về việc ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Hồng Đức; Nghị quyết số 18/NQ-HĐT ngày 30/11/2022 của Hội đồng trường Trường Đại học Hồng Đức về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 04/NQ-HĐT ngày 09/6/2020 của Hội đồng trường;

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ của đơn vị.

Khoa Giáo dục Tiểu học phân công nhiệm vụ cụ thể cho lãnh đạo Khoa như sau:

1.PGS.TS Nguyễn Hữu Hậu - Trưởng Khoa

Địa chỉ: Tầng 1,Nhà A5, ĐT: 0912.383.342, email: nguyenhuuhau@hdu.edu.vn

a) Phụ trách chung, chịu trách nhiệm toàn diện trước Nhà trường về mọi hoạt động của Khoa (Công tác chuyên môn, đào tạo; công tác tuyển sinh; công tác mở ngành mới, bồi dưỡng ngắn hạn; công tác triển khai quá trình đào tạo các hệ chính quy, liên thông, VLVH, VB2).

b) Trực tiếp thực hiện các nhiệm vụ: Công tác xây dựng, triển khai, đánh giá, tổng kết Kế hoạch nhiệm vụ của năm học của Khoa; công tác tổ chức-cán bộ; công tác Thi đua- khen thưởng; tư tưởng chính trị và điều phối nhiệm vụ các cán bộ; công tác  ISO;  công tác kiểm định chất lượng của đơn vị; công tác Cố vấn học tập;  Quản lý cơ sở vật chất Khoa, các trang thiết bị phục vụ rèn nghề  cho SV; báo cáo tháng.

c) Ký các loại công văn, văn bản liên quan đến quản lý và điều hành hoạt động của đơn vị theo qui định.

2.  TS. Lê Thị Thu Bình - Phó Trưởng khoa

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A5;  ĐT: 0912.605.6572, email: lethithubinh@hdu.edu.vn

Giúp Trưởng Khoa chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ:

-  Công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm, viết tài liệu dạy học.

- Công tác thực hành, thực tập và rèn nghề cho sinh viên.

- Phụ trách theo dõi trang Website.

- Thực hiện nhiệm vụ khác do Trưởng khoa phân công;

- Ký các văn bản trong nội bộ Khoa thuộc lĩnh vực công việc được phân công và chịu trách nhiệm trước Trưởng khoa và Nhà trường về các văn bản đã ký.

3. TS. Đỗ Hoàng Mai- Phó Trưởng khoa

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A5;  ĐT: 09104.535.146, email: dohoangmai@hdu.edu.vn

Giúp Trưởng Khoa chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ:

-  Công tác học sinh-sinh viên.

-  Hoạt động Văn -Thể - Mỹ; các hoạt động phong trào.

- Đề xuất và theo dõi hoạt động đổi mới phương pháp dạy học.

- Thực hiện nhiệm vụ khác do Trưởng khoa phân công.

Ghi chú: Tất cả báo cáo, kế hoạch, công văn phải có ý kiến của Trưởng Khoa  trước khi trình hoặc chuyển ra khỏi Khoa; văn bản khi được phát hành nộp 01 bản có chữ kí cho đ/c Thắng lưu tại Khoa./.

Thanh Hóa, ngày  27   tháng 6 năm 2023

Nơi nhận:                                                                                 TRƯỞNG KHOA

- Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng (để báo cáo);                                                (Đã ký)

- CB,  GV, VC Khoa (để thực hiện);

- Lưu: ISO Khoa.                                                                                                      Nguyễn Hữu Hậu