Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng cho sv hệ chính quy tốt nghiệp tháng 6/2016

8/24/2016 9:48:03 AM
Thực hiện Thông báo số 111/TB – ĐHHĐ ngày tháng 7 năm 2016 về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016, chiều ngày 23 tháng 8 năm 2016 khoa Giáo dục Tiểu học long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K15- ĐHGDTH niên khóa 2012- 2016, K35 – CĐGDTH niên khóa 2013 – 2016
         Thực hiện Thông báo số 111/TB – ĐHHĐ ngày  tháng 7 năm 2016 về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016, chiều ngày 23 tháng 8 năm 2016 khoa Giáo dục Tiểu học long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K15- ĐHGDTH niên khóa 2012- 2016, K35 – CĐGDTH niên khóa 2013 – 2016.
         Đến dự buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp có PGS.TS. Hoàng Thị Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Đình Mai - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, ThS. Phạm Văn Hiền - Phó trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên, TS. Nguyễn Văn Đông - Trưởng khoa GDTH, TS. Lê Thị Thu Bình - Phó trưởng khoa GDTH, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong khoa, toàn thể các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp và các sinh viên đại diện các lớp đang học tập tại khoa.
        Sau các tiết mục văn nghệ và phần nghi lễ, TS. Nguyễn Văn Đông – Trưởng khoa đọc báo cáo tổng kết khóa học. Thầy gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân của khoa vì những phấn đấu, cố gắng của các bạn trong suốt khóa học. Trong số 84 tân cử nhân có 14 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 67 sinh viên tốt nghiệp loại khá, 3 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình. Thầy đánh giá khóa học K15, K35 có thái độ học tập nghiêm túc, tích cực tham gia các phong trào văn hóa – văn nghệ - thể thao do khoa, nhà trường phát động. Đã có nhiều cá nhân và tập thể lớp được khen thưởng: K15A nhận được giấy khen của Tỉnh đoàn, hai lần được Đoàn trường khen thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn Hội; K15B được Hội SV trường khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội; SV Nguyễn Hữu Tuấn (K15A) được Trung ương Hội khen thưởng, đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh,…vv. Đặc biệt toàn khóa học đã giới thiệu, bồi dưỡng cho 8 sinh viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

TS. Nguyễn Văn Đông - Trưởng khoa GDTH đọc báo cáo tổng kết

Sinh viên Nguyễn Thanh Huyền - K15A đại diện cho sinh viên tốt nghiệp phát biểu và tặng hoa cho các thầy cô trong buổi lễ

ThS Nguyễn Đình Mai - Phó phòng Quản lý đào tạo đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp

ThS Phạm Văn Hiền - Phó phòng Công tác HSSV đọc quyết định khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi