Kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Hồng Đức, 25 năm đào tạo Giáo viên Tiểu học

10/17/2017 9:25:20 AM
Sáng 24/9/2017, Khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Hồng Đức đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Hồng Đức (1997-2017), 25 năm đào tạo giáo viên Tiểu học (1992-2007).

Đến dự và chung vui với các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong khoa có các đại biểu trong và ngoài trường:

Về phía trường, có PGS.TS Lê Văn Trưởng - Ủy viên BTV, Phó hiệu trưởng nhà trường; Ths Thiều Minh Tú, Ủy viên BTV, Trực đảng, Trưởng phòng TCCB; Trưởng các đơn vị , phòng, ban chức năng.

Về phía Sở GDĐT có Ths Trịnh Vĩnh Long - Trưởng phòng GD Tiểu học cùng các chuyên viên thuộc Phòng GD Tiểu học Sở GDĐT Thanh Hóa.

Dự buổi lễ còn có các đại biểu các phòng giáo dục, BGH các trường Tiểu học  và lãnh đạo một số doanh nghiệp trong tỉnh.

Mở đầu là Chương trình văn nghệ chào mừng do cán bộ, sinh viên trong khoa biểu diễn.

Sau nghi lễ chào cờ, TS Lê Thị Thu Bình- Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa lên khai mạc Lễ kỉ niệm.

TS Nguyễn Văn Đông, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư CB, Trưởng khoa đọc Diễn văn Kỉ niệm 25 năm thành lập Khoa GDTH. Bài diễn văn nhấn mạnh: Sau 25 năm xây dựng và phát triển, khoa GDTH đã đào tạo hơn 3000 giáo viên Tiểu học trình độ Đại học, Cao đẳng phục vụ sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Thanh Hóa và cả nước. Nhiều thế hệ sinh viên được đào tạo từ khoa đã trưởng thành, khẳng định được vị trí trong ngành giáo dục, là niềm tự hào của khoa và trường. Trong thời gian tới, khoa tiếp tục chú trọng chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu xã hội, yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông; tăng cường hoạt động rèn nghề, thực hành, thực tế nhằm phát triển các kĩ năng nghề nghiệp cho người học, đáp ứng chuẩn đầu ra và chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học.

Trong buổi lễ, các thầy cô giáo đã và đang công tác tại khoa, các cựu sinh viên, sinh viên đang học tập tại khoa đã phát biểu cảm tưởng, thể hiện tình cảm gắn bó và niềm tin tưởng vào sự phát triển của khoa và nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ kỉ niệm