THÔNG BÁO VỀ VIỆC NẮM BẮT TÌNH HÌNH SINH VIÊN

4/27/2018 4:41:32 PM

Nguồn tin từ báo chí và Vụ giáo dục chính trị và công tác HSSV - Bộ GD&ĐT cho biết: gần đây tại nhiều tỉnh, thành phố xuất hiện các nhóm người tự xưng là thành viên của " Hội Thánh Đức Chúa Trời" để tuyên truyền, lôi kéo mọi người bỏ nhà cửa, công việc tham gia hội, đặc biệt là học sinh sinh viên. Đây là Hội tà đạo, hoạt động phi pháp, sử dụng nhiều chiêu trò dụ dỗ, lôi kéo người khác tham gia, gây nhiều hậu quả nghiêm trọng cho người tiếp xúc với nhóm đối tượng, ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội. Trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, khu vực trường đại học Hồng Đức đã có nhóm các đối tượng xuất hiện dụ dỗ lôi kéo sinh viên. Khoa GDTH đề nghị các tổ chức đoàn thể, CBGV và sinh viên toàn khoa nâng cao cảnh giác, tránh tiếp xúc với các đối tượng để bị dụ dỗ, lôi kéo.

CBGV, sinh viên nếu gặp nhóm người này thì báo ngay với Nhà trường qua lãnh đạo phòng Công tác HSSV đ/c Phạm Văn Hiền- Trưởng phòng SĐT 091.806.8689 đ/c Hoàng Lê Minh - Phó trưởng phòng SĐT 098.372.5357 đ/c Lê Hồng Sinh- Phó trưởng phòng SĐT 090.424.0158 hoặc cơ quan công an gần nhất.